6 điều cần biết trước khi thử sex dưới nước

sex-in-water-feat

Mặt trời chiếu sáng, ngày dài hơn, và những khối nước trông có vẻ mời mọc. Khi thời tiết nóng, điều tự nhiên là bạn muốn làm nhiều việc ở ngoài trời. Giống như các bữa ăn gia đình sẽ hấp dẫn hơn khi là một bữa tiệc trong chuyến picnic, sex có khả năng sẽ thú vị hơn khi nó xảy ra ngoài trời. Và, sex trong nước có thể có ý nghĩa hoàn hảo. Đại dương, hồ, bể tắm nước nóng, bể bơi sẽ không phát huy hết tiềm năng tự nhiên nếu chúng không làm nhiệm vụ che phủ một số hoạt động bên-dưới-thắt-lưng hấp dẫn. Tuy nhiên sex trong nước không phải không có rủi ro. Dưới đây là 6 điều bạn cần phải biết trước khi liều lĩnh lặn vào.

1.Nói chung, các khối nước công cộng khá dơ bẩn.

Các bể bơi có chlorine, nhưng chúng cũng có thể có nhiều loại vi khuẩn. Một trong những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe nhất của các bể bơi công cộng là mức pH không phù hợp, điều này khiến cho các chất tẩy rửa không phát huy tác dụng, theo một báo cáo năm 2016 từ Trung tâm Ngăn ngừa và Kiểm soát bệnh (CDC). Điều tương tự cũng xảy ra đối với các bể tắm nước nóng. Triển vọng sẽ không khấm khá hơn nếu bạn và đối tác yêu dấu của bạn muốn có nhiều tiếp xúc hơn với thiên nhiên. “Hồ và đại dương cho tới nay là dơ bẩn nhất,” Idries Abdur-Rahman, tiến sĩ y khoa, nói với SELF.

Với tất cả những thông tin nói trên, rõ ràng bạn vẫn có thể có những giây phút thăng hoa dưới nước. Về mặt lý thuyết, bạn có khả năng bị mắc một số bệnh hay nhiễm trùng phát sinh từ nước, nhưng về căn bản, mối đe dọa là không đáng kể.

2.Nước có thể rửa sạch mất chất bôi trơn tự nhiên của bạn.

Nghe có vẻ khác thường, nhưng sex trong nước khó khăn hơn cho âm đạo so với sex trên giường. “Người ta nghĩ nước giống như một chất bôi trơn âm đạo, nhưng hoàn toàn ngược lại,” ông Abdur-Rahman nói. Khi một vật gì đó vào ra âm đạo của bạn dưới nước, lẽ tự nhiên là một ít nước len lỏi vào trong, rửa mất chất dịch âm đạo bôi trơn, và làm nó khô đi. “Thiếu chất bôi trơn có khả năng làm bạn trầy da,”, ông nói. Đó là những vết rách nhỏ có thể gây rát da khi chúng tiếp xúc với những chất kích thích như chlorine hay nước biển. Và các chất tấy rửa như chlorine là những chất ăn da, vì thế ngay cả khi bạn không bị trầy da, bạn cũng có thể bị rát âm đạo hoặc âm đạo bị thay đổi độ pH, có thể dẫn tới nhiễm khuẩn âm đạo hay viêm nấm âm đạo.

Nếu bạn có thể mua được, thuốc bôi trơn sẽ rất có ích khi sex dưới nước. Điều này dẫn dắt chúng ta đến vấn đề tiếp theo.

3. Thuốc bôi trơn có thể chống lại phương diện làm khô của nước, nhưng không phải tất cả có chất lượng như nhau.

Bao cao su có thể được sử dụng tốt trong nước, vì thế nên dùng chúng nếu bạn cần. “Miễn là nước sạch sẽ an toàn để bơi – ví dụ, nồng độ chlorine không quá cao – bao cao su sẽ không bị tổn hại,” Antonio Pizarro, tiến sĩ y khoa, nói với SELF. Nhưng không có thuốc bôi trơn thích hợp, sự làm khô do nước gây ra và sự ma sát có thể làm bao cao su dễ bị rách, theo ông Abdur-Rahman. Nếu bạn xoay xở được một ít thuốc bôi trơn cho chuyến phiêu lưu ngoài trời, silicone có thể là tốt nhất. Các thuốc bôi trơn gốc dầu có thể làm hỏng bao cao su, còn thuốc có gốc nước có thể bị rửa mất quá nhanh trong tình huống này, ông Pizarro nói.

4. Bạn hoàn toàn có thể dính bầu khi sex trong nước.

Nếu một người nào đó xuất tinh vào bạn khi ở dưới nước, và nếu bạn không dùng phương pháp tránh thai nào, bạn có thể dính bầu. Tinh dịch không bị trôi đi chỗ khác, mặc dù một ít nước có thể vào âm đạo khi giao hợp. Và đó là điều quan trọng mà cả hai vị tiến sĩ muốn mọi người biết. “Có khả năng tinh dịch thoát ra trong quá trình giao hợp ngay cả trước khi xuất tinh,” ông Pizarro nói. Ông Abdur-Rahman đồng ý. “Ngay cả khi anh ta rút ra trước khi xuất tinh, bạn vẫn có khả năng dính bầu ở trên đất liền hay ở biển,” ông nói.

5.Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dính bầu bỡi vì một người nào đó xuất tinh vào nước mà bạn ở trong đó.

Mọi người đều nghe những lời đồn rằng có những người dính bầu sau khi bơi trong các bể bơi hay bể tắm nước nóng mà có người xuất tinh vào. May thay, chuyện hoang đường này không có chút trọng lượng nào. “Nếu không có sự tiếp xúc thân thể và có sự phóng tinh dịch vào nước, tôi không thấy điều gì dẫn đến mang bầu,” ông Pizarro nói. “Tinh dịch phải ở rất gần, hoặc phải cần sự vận động của cơ quan sinh dục nữ để đưa tinh dịch vào.” Vì thế, nếu đối tác của bạn rút ra và phóng tinh vào chỗ nào đó trong nước, tinh trùng không thể có mặt ở âm đạo của bạn, bơi vào và làm bạn có bầu.

Hơn nữa, tinh trùng là những gã nhỏ con khó tính, phát triển trong thân nhiệt người ở 98,6 độ F. Đó là lý do tại sao chúng sống trong cơ thể phụ nữ đến 5 ngày, ông Rahman nói. Ngược lại, chúng chết rất nhanh khi ở bên ngoài , hoặc là ở nhiệt độ lạnh hơn của bể bơi hoặc nóng hơn ở bể tắm nước nóng. (Và ngay cả khi bạn đang ở trong nước có nhiệt độ chính xác bằng thân nhiệt, một người nào đó vẫn phải xuất tinh vào bên trong người bạn mới có khả năng làm bạn dính bầu).

6. Giống như mang thai, lây nhiễm qua đường tình dục cũng giống nhau ở trong và ngoài nước.

Chlorine và các chất tẩy rửa khác có thể giết chết vi khuẩn, nhưng không thể giúp bạn giảm bớt các bệnh lây qua đường tình dục. Thực tế là, nếu không đủ chất bôi trơn, bạn có thể bị trầy da, và về mặt lý thuyết, điều này làm tăng cơ hội lây nhiễm cho bạn. Nhưng ở phía tích cực, bạn cũng không bị lây nhiễm các bệnh này từ bể bơi vì những người khác sex trong đó trước bạn, ông Pizarro nói.(Ông có nhiều bệnh nhân thường hỏi liệu bơi ở các bể bơi công cộng có phải là nguyên nhân các căn bệnh lây nhiễm của họ không). Cũng giống như ở bất kỳ nơi nào khác, giữ an toàn là phần chủ yếu của sex dưới nước.

Viết bỡi Zahra Barne

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

  • Biển và Người

    Bienvanguoi.wordpress.com 2011-2017 All Rights Reserved

    Founder: Ha Vinh Minh, Editor-in-chief: Doan Hoa

%d bloggers like this: