Một người phát cuồng bị phát hiện trần truồng và chảy máu bên ngoài trường học sau khi xé rách một phần dương vật vì say một loại nấm “ma thuật”.

Viết bỡi SNEJANA FARBEROV.

Một người đàn ông 41 tuổi từ Ohio bị phát hiện đang trần truồng và chảy nhiều máu trên đất của một trường học ở Michigan sau khi cảnh sát nói anh ta xé rách một phần dương vật khi bị say thuốc.

Biến cố kỳ lạ này xảy ra lúc 1:00 sáng thứ ba khi trực ban cảnh sát hạt Washtenaw nhận tin có một vụ trộm ở trường Ypsilantitại số 105 đường North Mansfield.

Các sĩ quan tới hiện trường và phát hiện một người đàn ông trần truồng đang quỳ gối bên ngoài trường học và dính đầy máu từ thắt lưng trở xuống, dương vật tách rời một phần, theo trung sĩ Geoff Fox.

Nam

Theo viên cảnh sát này, người đàn ông kêu la và nói bất nhất trước khi được đưa vào bệnh viện địa phương với vật riêng tư rách nát của ông, theo Detroit Free Press.

“Anh ta xé rách một phần dương vật bằng tay trần,” Fox nói, bổ sung rằng người tình nghi này không nhớ những gì xảy ra.

Người đàn ông, không được nêu danh, sau đó nói với những người điều tra rằng ông ta ăn một số nấm gây ảo giác “ma thuật” khi đang viếng thăm bạn bè trong thành phố.

St. Joseph Mercy

Trung sĩ Fox nói người này sau đó tung cữa sổ để vào bên trong một trường trung học, làm bật báo động, nhưng không lấy đi vật gì cả. Ông ta đang đối mặt với tội ăn trộm.

Người này được điều trị ban đầu tại bệnh viện địa phương và sau đó được chuyển đến Trung tâm Y tế của Đại học Michigan và được liệt kê là sức khỏe ổn định.

Theo cảnh sát, người đàn ông 41 tuổiu này suýt chết khi ông ta được phát hiện bên ngoài trường học vì mất máu nặng và bị sốc.

Những thử nghiệm chất độc ban đầu thực hiện trên máu của người này không thấy xuất hiện các bằng chứng cho thấy nấm có nhiễm các chất khác, AnnArbor.com tường thuật. Cảnh sát nói người này không có tiền sử bệnh thần kinh.

Bản tiếng Việt của Bienvanguoi.wordpress.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

  • Biển và Người

    Bienvanguoi.wordpress.com 2011-2017 All Rights Reserved

    Founder: Ha Vinh Minh, Editor-in-chief: Doan Hoa

%d bloggers like this: