Những thực phẩm làm tăng lượng tinh trùng.

Ăn những thực phẩm này vào, các quý ông!

Số lượng tinh trùng thấp ảnh hưởng xấp xỉ một trong số 25 người đàn ông. Những yếu tố của lối sống như căng thẳng, béo phì và thiếu chất dinh dưỡng có thể ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng. Nếu bạn và người bạn đời muốn sinh em bé, sự tăng cường chất dinh dưỡng là điều đầu tiên để khởi đầu, để giúp cho việc tạo và phát triển tinh trùng khỏe mạnh, nhà thiên nhiên liệu pháp của trang mạng body + soul, Mim Beim, nói. Dưới đây là năm loại thực phẩm được khuyên dùng để tăng cường việc sản xuất tinh trùng và chuẩn bị cho nhiệm vụ sinh em bé.

1. Tỏi.

Toi

Miễn là mùi hơi nặng của nó không làm cho bạn và bạn đời không chịu nổi trong nhiệm vụ sinh em bé, tỏi là một lựa chọn tuyệt hảo để tăng lượng tinh trùng.

Xét đến như một loại siêu thực phẩm cho giới tính, tỏi có chứa selenium, chất chống ô xy hóa rất cần thiết cho sự di chuyển của tinh trùng, và allicin, hợp chất bảo vệ những tay bơi của phái nam tránh bị hư hỏng và cải thiện sự tuần hoàn của của cơ quan giới tính.

Bao nhiêu là đủ? Mim nói bổ sung 1 – 2 tép tỏi xay hay xắt nhỏ cho bữa ăn hàng ngày.

2. Nhân sâm.

Nhan-sam

Hãy quên chocolate và rượu sâm banh trong việc tạo cho bạn sự hưng phấn. Nhân sâm Hàn quốc (Panax) nổi tiếng là một loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên, nhưng cũng là một loại thần dược tăng số lượng tinh trùng cho bạn. Loại thuốc bổ dành cho quý ông này được dùng để làm thư giãn cơ, tăng mức testosterone, cải thiện dòng máu chuyển đến khu vực cơ quan sinh dục, làm tăng ước muốn và khả năng thực hiện. Các bằng chứng cho thấy loại thảo dược này cũng được dùng để trị chứng rối loại cương dương.

Bao nhiêu là đủ? Ăn từ 2 – 6 gram củ sâm hàng ngày sẽ rất hiệu quả, Mim nói.

3. Quả óc chó.

Qua-oc-cho

Bùng nổ với chất chống ô xy hóa và a xít béo omega-3 cần thiết, những quả óc chó tầm thường làm tăng sự cơ động của tinh trùng và sự thể hiện bằng cách tăng dòng máu đến cơ quan sinh dục.

Ngoài việc tăng lượng tinh trùng, quả óc chó còn được biết là hạ thấp cholesterol và tăng cường chức năng não.

Bao nhiêu? Chỉ tám quả óc chó một ngày sẽ làm cho các tay bơi vui vẻ.

4. Chocolate sẫm.

Chocolate sẫm

Tin tốt cho những gã nghiện chocolate. Chocolate sẫm có nhiều chất chống ô xy hóa, chống lại những gốc tự do có hại và tăng cường sức khỏe tim. loại này rất quan trọng đối với những người đang gặp phải vấn đề về tinh trùng vì những gốc tự do có hại được nghĩ là nguyên nhân gây ra sự thiếu tinh trùng ở quý ông.

Hàm lượng chất chống ô xy hóa cao của chocolate sẫm thực sự là đối thủ của quả đào acai, đào xanh, quả nam việt quốc, quả lựu, với loại chocolate này vượt trội những siêu trái cây trên cả về mức độ polyphenol và flavenol.

Bao nhiêu là đủ? Mim nói chỉ cần một ít thanh chocolate sẫm một ngày.

5. Hàu.

Hau

Hàu được xem là loại thuốc kích thích tình dục từ thời La mã cổ đại. Lời đồn rằng, tay sát gái tài ba huyền thoại người Ý Giacomo Casanova ăn 50 con hàu một ngày. Trong khi ít có nghiên cứu để trợ giúp thực tiễn hàu tang cường động lực tình dục, đã có bằng chứng với chức năng giới tính. hàu chứa hàm lượng kẽm cao, điều này giúp sản xuất tinh trùng và tạo ra tostesterone.

Bao nhiêu là đủ? Tám con hàu một tuần là điểm khởi đầu hoàn hảo. Kẽm có thể chứa trong thân thể chúng ta, vì thế không cần ăn chúng hàng ngày.

Bản tiếng Việt của Bienvanguoi.wordpress.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

  • Biển và Người

    Bienvanguoi.wordpress.com 2011-2017 All Rights Reserved

    Founder: Ha Vinh Minh, Editor-in-chief: Doan Hoa

%d bloggers like this: