Basam.info: Ông nói gà, bà nói vịt.

Giới thiệu website:

Bienvanguoi.wordpress.com – Chủ đề nóng nhất về biển và người trong vài ba năm gần đây như nhiều người đánh giá là tranh chấp Biển Đông, Hoàng sa, Trường sa và số phận của những ngư dân Việt đánh bắt ở đó.

Thật đáng tiếc, Bienvanguoi.wordpress.com không có khả năng chuyển tải cho các bạn những thông tin nóng bỏng nhất liên quan đến chủ đề này, ngoài một số thông tin ít ỏi trong chuyên mục Cảnh giác Trung HoaChiến tranh cá.

Nhưng không sao, nếu bạn truy cập vào Basam.info, bạn sẽ có thông tin đầy đủ nhất về vấn đề biển đảo. Đây là trang web điểm tin tổng hợp, bao gồm nhiều chuyên mục, từ chính trị xã hội tới kinh tế và quốc tế… Nếu bạn click vào trang web này, bạn sẽ thuộc trong số 80.000 đến 100.000 lần bạn đọc click trang web này mỗi ngày.

Điểm thú vị nhất của trang web này, theo chúng tôi, là các bạn sẽ có được thông tin đa chiều, thường là đối kháng nhau, về một vấn đề. Ở đây các bạn có thể biết được quan điểm của cả lề trái và lề phải, của sự thật và giả dối, của tên cướp và nạn nhân, của anh hùng và tội đồ.

tau-ca-bi-ban-chay

Ví dụ, về trường hợp một tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi bị bắn cháy mới đây, bạn sẽ nghe được phát ngôn ngang ngược, biến trắng thành đen của Hồng Lỗi, người phát ngôn Bộ Ngoại Giao Trung Quốc đối chọi với phát ngôn khúm núm, phản đối cho có của Lương Thanh Nghị, người phát ngôn Bộ Ngoại Giao Việt Nam.

Có thể nói những tin tức này như là “ông nói gà, bà nói vịt”, còn bạn tự đọc và cảm nhận chủ ý cho riêng mình.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

  • Biển và Người

    Bienvanguoi.wordpress.com 2011-2016 All Rights Reserved

    Thành lập bỡi Hà Vĩnh Minh và một số cộng tác viên

%d bloggers like this: