Một tay câu người Yeovil bắt được cá arapaima 440 pound trong chuyến du lịch Thái Lan.

Cần thủ người Yeovil tạo dấu ấn khi kéo lên một trong những con cá lớn nhất của Ấn Độ khi bắt một con quái vật khổng lồ trong chuyến du lịch Thái Lan.

Nhà môi giới bất động sản Jeremy Smith mới trở về từ những ngày nghỉ ở Khu câu cá giải trí Gillhams ở nước Châu Á này, khoe đã câu được 20 con cá trong đó có một con cá arapaima (hải tượng) nặng 440 pound.

Nhiệm vụ nặng nề: Jeremy Smith được sự giúp đỡ của hai người khác sau khi mất 45 phút để đưa con cá arapaima nặng 440 pound lên bờ ở Khu Câu cá Giải trí Gillhams, Thái Lan. Nhà môi giới bất động sản người Yeovil bắt được 20 con cá trong chuyến đi câu 6 ngày và hiện đang đặt mục tiêu câu cá mahseer trong chuyến đi nghỉ ở Ấn Độ dự định vào năm tới. Smith cũng đã câu cá ở Belize, Mexico, Kenya, Gran Canaria, Ai Cập và Úc.

Smith mất 45 phút trên hồ cố kéo con cá khổng lồ trong thời tiết nắng nóng, được trợ giúp bỡi hai người đàn ông.

Anh nói: “Chúng tôi đến đó với một mức độ hy vọng chắc chắn nào đó vì chúng tôi không biết hồ này có cá như thế nào, nhưng chúng tôi cũng đã sẵn sàng. Khi bạn nói bạn câu được một con nặng 440 pound, thật khó cho những người khác hiểu rõ giá trị của nó”.

“Con cá đặc biệt này rất nhạy bén. Nó không khi nào thật sự rời khỏi nước vì thế bạn phải vào đó. Hai người kia giúp giữ mỗi người một đầu và tôi giữ chính giữa. Nó là con cá mạnh mẽ và bạn phải cẩn thận nếu không nó sẽ đâm vào bạn, và một con 440 pound đâm vào ngực bạn không phải là việc tốt”.

Cá chép Mahseer – mục tiêu năm tới

“Phải mất 45 phút mới kéo được nó vào nhưng cũng không lâu bằng cá da trơn Mekong, con này cần 1 giờ 20 phút. Trong thời gian 6 ngày, chúng tôi bắt được 20 con. Đó không phải là nơi dễ dàng, nó hoàn toàn khó và có những người xung quanh chúng tôi chỉ bắt được hai hay ba con cùng thời gian đó”.

Smith đã câu cá ở các vùng nước Belize, Mexico, Kenya, Gran Canaria, Ai Cập và Úc, thừa nhận rằng nếu có cá thì anh sẽ theo đuổi nó.

Năm tới anh hướng đến Ấn Độ với mục tiêu câu được cá mahseer, con này sống ở hồ và sông.

“Đó là tham vọng cuộc đời của tôi vì thế nó sẽ xảy ra vào năm tới”, Smith nói. Hy vọng tôi cũng trở lại Gillhams vào tháng chín”.

Có thể bạn quan tâm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

  • Biển và Người

    Bienvanguoi.wordpress.com 2011-2016 All Rights Reserved

    Thành lập bỡi Hà Vĩnh Minh và một số cộng tác viên

%d bloggers like this: