Lấy xác một ngư dân từ con cá sấu 2000lb ở Sarawat, Malaysia.

Một người đánh cá bị bắt, nuốt chửng và ăn sống bỡi một con cá sấu nước mặn ăn thịt người khổng lồ ở một dòng sông thuộc Sarawat, Malaysia. Con cá sấu khổng lồ này bị bắt, giết, và mổ banh để kéo người này ra.

Vào sáng sớm, một nhóm người đánh cá quăng lưới bắt cá tươi để bán ở chợ trong ngày thì một con cá sấu khổng lồ bất ngờ xuất hiện và chụp một người thanh niên trẻ, trong khi những người chứng kiến nhìn thấy con cá sấu khổng lồ nuốt chửng người thanh niên trước khi biến mất vào làn nước đục mờ.

Mọi người kêu la thất thanh và một nhóm khác vội đến trợ giúp với lưới lớn hơn. Đó không phải là lần đầu tiên người ta thấy một con cá sấu nước mặn khổng lồ như vậy.

Thật ngạc nhiên là họ cũng bắt được con quái vật và kéo nó vào bờ nơi họ nhanh chóng đánh chết và mổ banh bao tử để cứu người đánh cá. Một video được quay khi con cá đã bị bắt và cho thấy người thanh niên này được lấy ra từ bao tử của con cá sấu.

Thân của người thanh niên này được lấy ra nhưng đã quá trễ. Thậm chí nếu những vết thương không quá nặng thì người này cũng bị ngợp thở bên trong bao tử của cá sấu.

Có sự gia tăng lớn về số vụ cá sấu tấn công và làm chết người trong những ngày gần đây vì một phần do thời tiết nóng, sự suy giảm nguồn thức ăn cho cá sấu và mức nước thấp. Con sông là nguồn lợi chính của dân làng, nơi họ thường tắm và dùng nó để kiếm sống.

Tháng bảy vừa rồi, nhà chức trách đã tung ra hoạt động giết cá hàng loạt với cảnh sát, quân đội và chính quyền địa phương săn đuổi cá sấu ăn thịt người để giảm số lượng loài bò sát này trong khu vực. Mục tiêu là 60 con cá sấu dài hơn 9 feet.

Trong khi dân làng rất sợ hãi cá sấu, một số người cho rằng giết chúng sẽ chỉ làm cho vấn đề này tồi tệ hơn, làm tăng số lượng cá sấu tấn công người.

Link xem video
Có thể bạn quan tâm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

  • Biển và Người

    Bienvanguoi.wordpress.com 2011-2017 All Rights Reserved

    Founder: Ha Vinh Minh, Editor-in-chief: Doan Hoa

%d bloggers like this: